Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên (Hạng III)

Ngày đăng tin: 08/10/2018

Sáng ngày 06/10/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phối hợp cùng Viện Sư phạm kỹ thuật Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên (Hạng III) cho 72 học viên là giảng viên Nhà trường.

Tham dự có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Tiến Long – Phó Viện trưởng Viện Sư phạm kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, các giảng viên của lớp, Trưởng một số đơn vị Nhà trường cùng tập thể học viên khóa học.

Khóa học diễn ra từ ngày 06/10 đến ngày 10/11/2018, chương trình học gồm 11 chuyên đề được truyền đạt bởi phương pháp giảng lý thuyết đan xen thực tiễn, có thảo luận kết hợp với các buổi kiểm tra, đánh giá. Qua đó trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động nghề nghiệp của học viên, góp phần xây dựng đội ngũ giảng viên Nhà trường chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức, có năng lực chuyên môn tốt, đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Nhà trường.

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu học viên là các giảng viên của Trường học tập tích cực, chủ động trao đổi, thảo luận trong quá trình được bồi dưỡng, nắm chắc nội dung chương trình bồi dưỡng qua đó gắn lý luận với thực tiễn để vận dụng kiến thức của khóa học vào thực hiện nhiệm vụ theo vị trí giảng dạy.

Toàn cảnh

TS. TS. Nguyễn Tiến Long – Phó Viện trưởng Viện Sư phạm kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu khai giảng

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

NA