Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động cho Kiểm sát viên VKSND TP Hà Nội - khóa II

Ngày đăng tin: 25/09/2018

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018, sáng ngày 24/9/2018, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã dự và chủ trì Lễ khai giảng khóa II lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động cho Kiểm sát viên VKSND TP Hà Nội.

Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo một số phòng, khoa của Trường và các giảng viên.

Toàn cảnh

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

Khóa học có 47 học viên tham gia, tập trung từ ngày 24/9 đến 28/9/2018, nghe giảng bởi các giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn truyền đạt 06 nội dung chuyên đề về: Kỹ năng kiểm sát việc trả lại đơn khởi kiện và kiểm sát thông báo thụ lý vụ án dân sự; Kỹ năng kiểm sát trong giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án dân sự; Kỹ năng của KSV khi kiểm sát vụ án dân dự theo thủ tục sơ thẩm; Kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, lập hồ sơ kiểm sát vụ việc dân sự và soạn thảo các văn bản tố tụng của VKS; và kỹ năng kiểm sát giải quyết việc dân sự. Ngoài giờ giảng, học viên sẽ có các buổi thảo luận, thực hành để giúp cho học viên nắm bắt tốt nhất những kỹ năng đã được giảng viên truyenf đạt trong khóa học.

NA