Tin tức

Gala chào tân sinh viên khóa 6 “SHINE YOUR LIGHT” Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 21/09/2018

Hòa cùng không khí tựu trường nhộn nhịp của học sinh, sinh viên khắp cả nước, sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tỏa sáng hết mình trong Gala chào tân sinh viên khóa 6 mang tên “Shine your light”. 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 20/9/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Gala chào tân sinh viên khóa 6. Tới dự đêm Gala TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên, các thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị trong trường, các cán bộ, giảng viên cùng đông đảo sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. 

Mở đầu Chương trình Gala, Đ/c Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời chúc mừng đến toàn thể các bạn tân sinh viên khóa 6, chào đón các em đến với môi trường học tập mới; bên cạnh đó cùng các bạn ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường. Nhà trường tự hào là nơi đào tạo, bồi dưỡng rất nhiều thế hệ cán bộ trong và ngoài ngành Kiểm sát trong gần 50 năm qua. 

Hiệu trưởng Lại Viết Quang phát biểu tại đêm Gala

Là chương trình thường niên vào mỗi dịp đầu năm học mới, Gala chào tân sinh viên năm nay mang tên "Shine your light" đã được chuẩn bị kĩ lưỡng và đầu tư công phu, bao gồm những tiết mục đặc sắc nhất đến từ các CLB, các Chi đoàn, học viên các lớp nghiệp vụ và các tiết mục vô cùng hấp dẫn của các bạn tân sinh viên khóa 6. Với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong trường và mong muốn sinh viên các khóa càng thêm gắn bó, Chương trình diễn ra thành công rực rỡ với những tiết mục mang đậm dấu ấn tuổi thanh xuân cũng như bồi đắp tình yêu ngành, yêu Trường. Đêm Gala đi qua đã để lại bảo cảm xúc cho toàn bộ khán giả, đồng thời tạo nên ấn tượng tốt đẹp, khích lệ tinh thần tân sinh viên những ngày đầu nhập học. Hy vọng các em sẽ học tập thật tốt, tỏa sáng như cái tên được chọn cho chương trình này - " Shine your light".

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Gala Shine your light

CLB Văn nghệ - Đoàn Thanh niên Nhà trường