Tin tức

Bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 24

Ngày đăng tin: 13/09/2018

Sáng ngày 13/9/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 24 cho 121 học viên là cán bộ thuộc VKSND tỉnh, VKSND tối cao và VKS Quân sự trung ương.

 

Đại biểu tham dự Lễ bế giảng cùng các học viên

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu bế giảng

Tham dự có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và có những thành tích tốt trong các phong trào Trường phát động thời gian vừa qua. Nhà trường đánh giá cao tinh thần, thái độ tích cực, sôi nổi trong các buổi học, buổi tự học và các phong trào của mỗi người; đánh giá cao tinh thần thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương, chỉ đạo của Nhà trường.

Nhà trường hy vọng 121 học viên nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo sẽ sử dụng hiệu quả kiến thức có được từ cả quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm tại Trường nhằm phục vụ cho công tác nghiệp vụ sau này của mỗi cá nhân học viên, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, góp phần nâng cao nghiệp vụ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Kết thúc buổi lễ, học viên Trương Văn Tiến thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí đã chia sẻ về tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa học viên với Trường và giữa học viên với học viên trong suốt thời gian 9 tháng học tập, tin tưởng rằng những tình cảm ấy sẽ luôn được lưu giữ, những kiến thức đã truyền đạt sẽ luôn được sử dụng, phát huy, sáng tạo và là nền móng vững chắc để thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trao giấy khen cho 10 học viên đạt thành tích cao trong học tập

Học viên Trương Văn Tiến thay mặt tập thể học viên phát biểu cảm ơn

NA