Tin tức

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất – 2018 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 26/02/2018

Sáng ngày 23/02/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018 cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Trường.

Tham dự có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân  – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó các đơn vị.

Phát biểu chúc tết đầu xuân, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân  – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã gửi lời chúc đến toàn thể các cá nhân và gia đình cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018. Bên cạnh đó, đồng chí cũng kỳ vọng bước sang mùa xuân mới, dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo VKSND tối cao, toàn trường sẽ đoàn kết, đồng lòng xây dựng Trường vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mục tiêu công tác.

Gặp mặt đầu năm và trao nhau những lời chúc tốt đẹp là nét đẹp văn hóa không thể thiếu mỗi dịp năm mới sang của công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Kết thúc buổi lễ, trong không khí ấm áp, vui tươi đầu xuân, các thành viên của đại gia đình Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng lạc quan hướng tới một năm làm việc hiệu quả, quyết tâm tiếp tục thể hiện tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê của mình với Ngành với nghề để xây dựng Trường vững mạnh.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách phát biểu chúc tết đầu xuân

Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường lì xì đầu năm cho các cán bộ tuổi Tuất

BGH cùng công chức, viên chức, người lao động Nhà trường chúc mừng năm mới

Công chức, viên chức, người lao động Nhà trường chụp ảnh lưu niệm gặp mặt đầu xuân

Ngọc Anh