Tin tức

Bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 23

Ngày đăng tin: 30/01/2018

Sáng ngày 30/01/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 23 cho 129 học viên là cán bộ thuộc 24 VKSND tỉnh, VKSND tối cao và VKS Quân sự trung ương.

Tham dự có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; đồng chí Nguyễn Cao Thủy – Trưởng phòng Đào tạo, Vụ TCCB VKSND tối cao; TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường và tập thể học viên khóa 23 - Đào tạo nghiệp vụ kiếm sát.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên khóa 23 - Đào tạp nghiệp vụ Kiểm sát

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và có những thành tích tốt trong các phong trào Trường phát động thời gian vừa qua. Hơn 9 tháng triển khai kế hoạch học tập, Nhà trường luôn bám sát tình hình cụ thể của mỗi học viên và đánh giá cao tinh thần, thái độ tích cực, sôi nổi trong các buổi học, buổi tự học và các phong trào của mỗi người; đánh giá cao tinh thần thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương, chỉ đạo của Nhà trường.

100% học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo: Trong đó có 15 học viên nhận chứng chỉ loại xuất sắc, chiếm 11.6%; loại giỏi có 65 học viên, chiếm 50.4%; loại khá có 49 học viên, chiếm 38%. Đây là kết quả thành công của cả tập thể học viên lớp Nghiệp vụ khóa 23 dưới sự quan tâm chỉ đạo của VKSND tối cao, sự quan tâm, quản lý sát sao của Nhà trường khi tổ chức khóa học thông qua các giờ giảng được truyền đạt bởi nhiều giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm lý luận và thực tiễn, các giờ thuyết trình, thảo luận, báo cáo thực tế, giải quyết các bài tập tình huống, nghiên cứu hồ sơ, báo cáo án, thực hành khám nghiệm hiện trường, thực hành diễn án, thực hành viết các văn bản nghiệp vụ thuộc thẩm quyền của VKSND, đặc biệt là tham gia các buổi thực tế và tọa đàm chuyên môn.

Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường hy vọng những kiến thức học viên tiếp thu được trong chương trình đào tạo sẽ tạo nền tảng vững chắc cho cả quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhằm phục vụ cho công tác nghiệp vụ sau này của mỗi cá nhân học viên, được học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, góp phần nâng cao hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Học viên Nguyễn Đình Hồng đại diện tập thể học viên phát biểu tại lễ bế giảng

Kết thúc buổi lễ, học viên Nguyễn Đình Hồng – Lớp trưởng thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí đã chia sẻ về tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa học viên với Trường và giữa học viên với học viên trong suốt thời gian 9 tháng học tập, tin tưởng rằng những tình cảm ấy sẽ luôn được lưu giữ, những kiến thức đã truyền đạt sẽ luôn được sử dụng, phát huy, sáng tạo và là nền móng vững chắc để thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị.

Ngọc Anh