Tin tức

Xây dựng và triển khai mạnh mẽ những nhiệm vụ trọng tâm bám sát Chỉ thị Công tác ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018

Ngày đăng tin: 22/01/2018

Xây dựng và triển khai mạnh mẽ những nhiệm vụ trọng tâm bám sát Chỉ thị Công tác ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 – là chỉ đạo của PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong Hội nghị triển khai công tác năm 2018 của khoa Lý luận Chính trị diễn ra vào sáng ngày hôm nay, ngày 22/01/2018.

Hội nghị có sự tham dự của TS. Cao Minh Công – Trưởng khoa và toàn thể giảng viên khoa. Dựa trên kết quả công tác nổi bật của khoa trong năm 2017, Hội nghị đã thống nhất chương trình hành động, kế hoạch công tác nhiệm vụ năm 2018 có trọng tâm, trọng điểm.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng khoa LLCT

Phát biểu chỉ đạo, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường yêu cầu Khoa phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017, xây dựng và triển khai mạnh mẽ những nhiệm vụ trọng tâm bám sát Chỉ thị Công tác ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018, trong đó: Chú trọng công tác nghiên cứu khoa học; xây dựng kế hoạch, tổ chức nhiều Hội thảo gắn với nhiệm vụ chuyên môn có chất lượng; đồng thời hoàn thiện các tiêu chuẩn đội ngũ giảng viên theo quy định chung; tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc…

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Hiệu trưởng Phụ trách, Trưởng khoa LLCT rất mong Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường tạo mọi điều kiện để khoa triển khai, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau Hội nghị triển khai công tác năm 2018 của khoa LLCT, các phòng, khoa, trung tâm cũng rất vinh dự được PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

Ngọc Anh