Tin tức

Sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội xuất sắc giành giải Ba cuộc thi tìm hiểu “Công ước Luật biển 1982 – Hành trình 35 năm”

Ngày đăng tin: 02/11/2017

Ngày 02/11/2017, đội thi K3L – Trường đại học Kiểm sát Hà Nội đã vinh dự đón nhận giải Ba cuộc thi viết tìm hiểu “Công ước Luật Biển 1982 – Hành trình 35 năm” do Khoa Pháp luật Quốc tế và Viện Luật so sánh – Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức. Tham dự lễ trao giải có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; Ths. Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên đã tham dự và giành giải Ba cuộc thi.

Cuộc thi tìm hiểu “Công ước Luật biển 1982 – Hành trình 35 năm” là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền sâu rộng cho thế hệ trẻ về công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương cũng như quản lý, bảo vệ và phát triền bền vững biển và hải đảo; khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, yêu biển, đảo Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế biển nói chung và kinh tế hàng hải nói riêng; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của đất nước trong thế hệ trẻ. Sau hơn 5 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 200 đội thi đến từ các cơ sở đào tạo Luật trên phạm vi cả nước. Trải qua 2 vòng chấm (hình thức và nội dung tác phẩm dự thi) với những tiêu chí khắt khe và BGK là những chuyên gia về Luật Biển, đội thi K3L của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc.

Đội thi K3L gồm có:

1. Lường Văn Lai – K3L - Đội trưởng.

2. Bùi Phúc Thuận Châu - K3L

3. Nguyễn Thị Tường Vân - K3L

4. Trần Thị Phương Liên - K3L

5. Nguyễn Trà My - K3L

6. Nguyễn Bảo Trung - K2A

Thông qua cuộc thi này, Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã thực sự thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ và sự sáng tạo của mình trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ trao giải:

Đội thi K3L nhận giải tại Lễ trao giải

Các đội thi đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng BTC cuộc thi

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nghe đội thi K3L thuyết minh công trình dự thi

Hà Hằng – BCH Đoàn trường ĐHKSHN