Tin tức

Bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 22

Ngày đăng tin: 08/09/2017

Sáng ngày 08/9/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 22 cho 101 học viên là cán bộ thuộc VKSND tỉnh, VKSND tối cao và VKS Quân sự trung ương.

Đến dự về phía VKSND tối cao có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; về phía Nhà trường có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị và tập thể học viên khóa 22 - Đào tạo nghiệp vụ kiếm sát.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động và kết quả tốt nghiệp của toàn khóa học. Sau hơn 9 tháng triển khai kế hoạch học tập, các học viên đều được đánh giá cao về tinh thần và thái độ học tập; tham gia tích cực, sôi nổi các buổi học, buổi tự học và các phong trào; quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương, chỉ đạo của Nhà trường. Không chỉ nghe giảng bởi giảng viên giàu kinh nghiệm lý luận và thực tiễn, các học viên còn được thuyết trình, báo cáo thực tế, giải quyết các bài tập tình huống, nghiên cứu hồ sơ, báo cáo án, thực hành khám nghiệm hiện trường, thực hành diễn án, thực hành viết các văn bản nghiệp vụ thuộc thẩm quyền của VKSND, tham gia các buổi thực tế và tọa đàm chuyên môn. Kết quả 100% học viên đạt tiêu chuẩn nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và có những thành tích tốt trong công tác phong trào của Trường. Đồng chí nhấn mạnh: Tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ chỉ là một trong những bước đầu của cả quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhằm phục vụ cho công tác nghiệp vụ của mỗi cá nhân học viên, Nhà trường hy vọng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức tiếp thu được trong chương trình đào tạo vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đinh Phú Học – Lớp trưởng thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí đã chia sẻ về tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa học viên với Trường và giữa học viên với học viên trong suốt thời gian 9 tháng học tập, tin tưởng rằng những tình cảm ấy sẽ luôn được lưu giữ, những kiến thức đã truyền đạt sẽ luôn được sử dụng, phát huy, sáng tạo và là nền móng vững chắc để thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị.

Đồng chí Đinh Phú Học – Lớp trưởng đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Ban cán sự lớp đại diện học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường 

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên 

N.A