Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện các quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ việc dân sự khóa II

Ngày đăng tin: 25/08/2017

Sáng ngày 26/8/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện các quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ việc dân sự khóa II.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo của một số đơn vị Nhà trường và 74 học viên khóa học.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng và chúc mừng sự thành công của khóa học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc, tích cực tham gia trao đổi của 74 học viên. Với phương châm tổ chức tốt, quản lý tốt nên dù thời gian học tập diễn ra trong thời gian ngắn từ ngày 21/8/2017 đến ngày 26/8/2017, nhưng học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau. Khóa học đã đạt kết quả tích cực đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ, giảng viên. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

 

 TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Đồng chí Bế Xuân Trường, đại diện tập thể học viên phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho tập thể học viên, đồng chí Bế Xuân Trường – Lớp trưởng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong việc tổ chức khóa học. Tuy thời gian học tập ngắn nhưng sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các giảng viên đã truyền đạt cho học viên những kiến thức cơ bản chuyên ngành tạo nền tảng vững chắc để học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, tạo cơ sở để tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, trau dồi kỹ năng, chủ động thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại đại phương.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng tập thể học viên

NA

 

 

Các tin khác