Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các cụ án về tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính và chứng khoán khóa III

Ngày đăng tin: 06/06/2017

Sau một tuần học tập nghiêm túc, sáng ngày 19/5/2017, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các cụ án về tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính và chứng khoán khóa III.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị và 71 học viên thuộc 28 VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc TW, VKSND tối cao, VKSND cấp cao 1, VKSQS và Nhà trường cử đi học.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân trao chứng chỉ cho học viên có thành tích cao trong học tập

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng và chúc mừng sự thành công của khóa học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm của 71 học viên. Với phương châm tổ chức tốt, quản lý tốt nên dù thời gian học tập diễn ra trong thời gian ngắn từ ngày 15/5/2017 đến ngày 19/5/2017, nhưng học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu về công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các cụ án về tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính và chứng khoán. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

Học viên Chu Văn Thi - đại diện các học viên phát biểu tại buổi lễ

Ban cán sự đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

 

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân chụp ảnh lư niệm cùng tập thể học viên khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Văn Thi – KSVSC VKSND thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương đã gửi lời chức sức khỏe và lời cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng; gửi lời cảm ơn đến các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm đáng quý bằng lòng nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, tạo nên sức lan tỏa học tập, nghiên cứu trong mỗi học viên để khóa học thành công tốt đẹp.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ theo quy định của VKSND tối cao.

Ngọc Anh