Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham dự Hội thao Công nhân – Viên chức – Lao động quận Hà Đông năm 2017

Ngày đăng tin: 25/05/2017

Ngày 18/05/2017, tại nhà thi đấu quận Hà Đông, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tham dự Hội thao Công nhân – Viên chức – Lao động Quận Hà Đông năm 2017 do Liên đoàn lao động quận Hà Đông – Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao tổ chức.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã cử đội thể thao gồm 17 đồng chí tham dự hội thao với 3 nội dung: Cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Mục đích của chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao sức khỏe cho Công nhân – Viên chức – Lao động hăng hái thi đua học tập, lao động, công tác, phát huy tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng – tiến bộ. Qua đó, chương trình tạo điều kiện để cán bộ, công nhân, viên chức của quận được giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở.

Kết quả hội thao, đội thể thao nhà trường đã đạt được các thành tích: Giải nhì bóng bàn – đơn nam (Nguyễn Nhật Khải). Giải nhì bóng bàn – đôi nam nữ (Nguyễn Trường An – Phan Thị Thắm), Giải ba cầu lông – Đôi nam (Nguyễn Tuấn Lương – Chu Bình Minh), Giải ba cầu lông - Đôi nam nữ (Vũ Văn Tư – Đặng Hồng Nhung). Chung cuộc, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được giải ba toàn đoàn.

Đại diện Công đoàn nhà trường nhận giải ba toàn đoàn

Nhận giải thưởng môn bóng bàn

Nhận giải thưởng môn cầu lông

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm