Tin tức

Phải chủ động sáng tạo trong sự nghiệp phát triển Trường Đại học duy nhất của ngành Kiểm sát nhân dân

Ngày đăng tin: 09/04/2018

Đây là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Minh Trí - Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao tại buổi làm việc với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chiều ngày 31/3/2017.

Tham gia buổi làm việc còn có đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hồng đồng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo một số Cục, Vụ thuộc VKSND tối cao, các đồng chí là thành viên Hội đồng trường, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó các đơn vị trong Trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Đồng chí Lê Minh Trí  đưa ra nhiều ý kiến chỉ đạo sâu sát tại buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo công tác Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã triển khai trong thời gian qua và những kiến nghị, đề xuất của các đồng chí cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Lê Minh Trí cho rằng Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ tập thể Lãnh đạo VKSND nói riêng và của toàn ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Trong tương lai Nhà trường không chỉ dừng lại ở việc đào tạo đại học hệ chính quy chuyên ngành Luật mà còn phải hướng đến đào tạo sau đại học; xây dựng Trường thành cơ sở đào tạo có uy tín, thu hút được nhiều học viên, sinh viên và đặc biệt là thực hiện tốt nhiệm vụ bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho các cán bộ, công chức, viên chức của Ngành. Với khối lượng công việc mà Nhà Trường được giao đảm nhiệm, đòi hỏi tập thể Ban giám hiệu, các giảng viên, công chức, viên chức Nhà trường phải có trách nhiệm và quyết tâm cao. Toàn Trường phải cùng nhau tạo sức mạnh đoàn kết; phát huy vai trò lãnh đạo của cá nhân, tập thể; tận dụng nguồn lực vốn có, khai thác hiệu quả và từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất; tăng cường hợp tác với các đơn vị trong và ngoài Ngành, chủ động sáng tạo trong sự nghiệp phát triển Trường đại học duy nhất của ngành Kiểm sát nhân dân.

Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phải đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo VKSND tối cao cũng như của toàn ngành Kiểm sát nhân dân.

Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo công tác Trường đã triển khai trong thời gian vừa qua 

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể giảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cảm ơn sự quan tâm và những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Viện trưởng. Trên cương vị là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí luôn tin tưởng vào sự quan tâm, chỉ đạo của cá nhân đồng chí Viện trưởng, cũng như tập thể Lãnh đạo VKSND tối cao đối với công tác Nhà Trường và với sự đoàn kết đồng lòng của các tập thể, cá nhân trong toàn Trường thời gian tới Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển một cách bền vững, có hướng đi đúng đắn để có thể nâng cao vị thế, trở thành địa chỉ có uy tín trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài, có thể cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, có bản lĩnh và phẩm chất đạo đức trong sáng cho ngành Kiểm sát nhân dân.

Ngọc Anh