Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán người và tội phạm mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em khóa IV

Ngày đăng tin: 01/04/2017

Sáng ngày 31/3/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán người và tội phạm mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em khóa IV cho 66 học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị và tập thể học viên lớp học.

 

Toàn cảnh Lễ bế giảng

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu bế giảng, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Khóa học diễn ra trong thời gian ngắn vì vậy sẽ có hạn chế nhất định trong việc truyền tải nội dung vấn đề về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội mua bán người và tội mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em. Tuy nhiên, thông qua báo cáo tổng kết kết quả học tập của các học viên cho thấy kháo học đã thành công tốt đẹp. 100% các học viên đều có kết quả học tập tốt, được hệ thống lại kiến thức, hiểu biết sâu hơn và nâng cao kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội mua bán người và tội mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em. Đồng chí hy vọng với kiến thức có được sau khóa học, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao trong khóa học

Học viên Nguyễn Văn Minh phát biểu đại diện cho 66 học viên

Thay mặt tập thể học viên khóa học, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Kiểm sát viên VKSND tỉnh Thanh Hóa đã gửi lời chức sức khỏe và lời cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các phòng, khoa của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. Những kiến thức, kinh nghiệm các giảng viên truyền dạy trong khóa học là nguồn rất quý đối với mỗi học viên khi về đơn vị công tác, vì vậy mong muốn Lãnh đạo VKSND tối cao, các Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao và Nhà trường tổ chức nhiều hơn nữa khóa đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cho các công chức, viên chức của ngành Kiểm sát nhân dân.

Kết thúc khóa học có 66 học viên được nhận Chứng chỉ chứng nhận hoàn thanh chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

Ngọc Anh