Tin tức

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hồi đồng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội làm việc với Nhà trường

Ngày đăng tin: 15/03/2017

Sáng ngày 14/03/2017, Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Cùng tham gia buổi làm việc còn có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng, đồng chí Nguyễn Cao Thủy - Trưởng phòng Đào tạo Vụ tổ chức cán bộ Viện KSND tối cao; về phía Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó các đơn vị cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKDNS tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường dự và chủ trì buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường đã chỉ đạo đối với hoạt động đào tạo và việc thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí cho rằng: Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội từ khi được thành lập đến nay luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Viện KSND tối cao và toàn ngành Kiểm sát. Trên cương vị được Viện trưởng VKSND tối cao phân công phụ trách hoạt động của Nhà trường và đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến Trường. Trước mắt Nhà trường tập trung kiện toàn bộ máy, đào tạo nâng cao chất lượng công chức, viên chức. Bên cạnh đó cần chú trọng công tác biên soạn hệ thống giáo trình, tài liệu; Công tác nghiên cứu khoa học; đổi mới phương pháp giảng dạy để thu hút sinh viên, học viên. Cuối cùng, đồng chí mong muốn Ban Giám hiệu, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường đoàn kết cùng nhau gánh vác nhiệm vụ chung, từng bước đưa vị thế của Nhà trường lên ngang tầm các Trường Đại học trong cả nước.

Đại biểu và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Hữu Thể cũng đã trao đổi về các ý kiến phát biểu của công chức, viên chức, người lao động Nhà trường chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng nhằm hướng đến mục đích tạo môi trường công tác thân thiện, dân chủ, có điều kiện công tác tốt, thu hút nhiều người tài có tâm đến làm việc và gắn bó lâu dài với Nhà trường.

Cuối buổi làm việc, đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học kiểm sát Hà Nội thay mặt công chức, viên chức, người lao động Nhà trường cảm ơn đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã có những quan tâm, chỉ đạo, đồng thời cũng đề nghị Lãnh đạo VKSND tối cao nói chung và cá nhân đồng chí Phó Viện trưởng nói riêng tiếp tục tạo điều kiện để Nhà trường thực hiện tốt nhất kế hoạch, mục tiêu đã đề ra.

 Ngọc Anh