Tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày đăng tin: 01/03/2017

Ngày 27/2/2017, nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), đại diện BGH và công chức, viên chức, người lao động toàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã đến chúc mừng các đồng chí đang công tác tại Tổ Y tế của Trường.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt BGH và toàn thể công chức, viên chức, người lao động toàn Trường, đồng chĩ Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc vì những đóng góp của Tổ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho công chức, viên chức, học viên sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Tổ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Tổ trưởng đã gửi lời cám ơn chân thành tới BGH và Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm đã luôn quan tâm, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho Tổ. Đồng thời cũng bày tỏ quyết tâm không ngừng nâng cao y đức cũng như chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đã được giao phó.

Ngọc Anh