Tin tức

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Ngày đăng tin: 06/02/2017

Gặp mặt đầu năm và trao nhau những lời chúc tốt đẹp là nét đẹp không thể thiếu mỗi dịp năm mới sang của công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Bởi vậy, hôm nay, ngày 06/02/2017, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Trường.

Tham dự còn có đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí là Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng gửi lời chúc đến cá nhân và gia đình các công chức, viên chức, người lao động Nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể công chức, viên chức, người lao động, Nhà trường sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, hoàn thành vượt mức các mục tiêu đặt ra trong năm 2017 và ngày càng phát triển bền vững.

Toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường tham dự buổi gặp mặt

Các đồng chí sinh năm Dậu nhận lỳ xì đầu năm

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đã nâng ly rượu vang và cùng chúc mừng năm mới. 

Buổi họp mặt đầu năm được Trường tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Ngọc Anh