Tin tức

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

Ngày đăng tin: 19/01/2017

Nhân dịp Tết Đinh Dậu sắp đến, sáng ngày 19/01/2017, Lãnh đạo Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức đã công tác tại Trường hiện đã nghỉ hưu.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự còn có các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các đồng chí nguyên cán bộ, công chức Nhà trường đã nghỉ hưu.

Buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui được gặp các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, là cán bộ, công chức Nhà trường hiện đã nghỉ hưu và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc đến cá nhân và gia đình các cán bộ hưu trí. Nhà trường rất chân trọng và biết ơn sâu sắc những cống hiến, đóng góp nhiệt tình của các thế hệ lão thành cách mạng, các cán bộ hưu trí. Thay mặt cho BGH Nhà trường, đồng chí đã báo cáo những thành tích, kết quả nổi bật của Nhà trường đạt được trong năm 2016 và nêu nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017 mà Trường đã thống nhất đề ra, đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục ủng hộ và có nhiều đóng góp ý nghĩa hơn nữa để Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh, tiếp tục giành được nhiều thắng lợi trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Ngô Văn Đọn, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổ gặp mặt

Thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí, đồng chí Ngô Văn Đọn - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường giành cho cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa sâu sắc góp phần gắn kết giữa Lãnh đạo Nhà trường và cán bộ hưu trí. Bước sang năm mới, đồng chí Ngô Văn Đọn chúc toàn thể cán cộ, công chức, viên chức Nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, đáp lại sự tin tưởng của Ngành, Đảng và Nhà nước.

Ngọc Anh