Tin tức

Gặp mặt và tặng quà 32 sinh viên thuộc diện chính sách nhân dịp Tết Đinh Dậu

Ngày đăng tin: 13/01/2017

Chiều ngày 12/01/2017, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Bam giám hiệu và Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà 32 sinh viên Nhà trường thuộc diện chính sách nhân dịp Tết Đinh Dậu

Tới dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Triệu Tiến Sơn – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí là Trưởng phòng TCHC, phòng ĐT&QLSV; các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên và đặc biệt có sự hiện diện của 32 sinh viên Nhà trường.

 

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò 32 sinh viên trước khi về nghỉ Tết cùng gia đình

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao hoạt động mang đầy ý nghĩa của Đoàn Thanh niên. Trong chương trình tình nguyện “Đông trao yêu thương” vừa qua, Đoàn Thanh niên đã nhận được sự ủng hộ hỗ trợ rất nhiệt tình của cá nhân, tổ chức trong và ngoài Trường, phần nào giảm đi cái đói, cái rét của người dân đang gặp khó khăn nơi đoàn tình nguyện chương trình “Đông trao yêu thương” đi đến. Buổi gặp mặt ngày hôm nay cũng nằm trong chuỗi các sự kiện của Đoàn Thanh niên, là cơ hội để Nhà trường cũng như đồng chí Hiệu trưởng sẻ chia và hỗ trợ cho các sinh viên của Trường thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp về với gia đình đón Tết Nguyên Đán.

 

Nhà trường trao các phần quà cho 32 sinh viên

Nhà trường đã trao tặng 32 phần quà để hỗ trợ chi phí đi lại trong dịp về với gia đình ăn tết cho 32 sinh viên, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng là tình cảm của đồng chí Hiệu trưởng, của thầy cô trong Trường gửi đến các sinh viên có mặt tại đây cũng như toàn bộ sinh viên Nhà trường. Với tư cách là những người thầy chỉ bảo, dõi theo từng sinh viên để đào tạo ra những con người mang đầy phẩm chất đạo đức cao đẹp cũng như trí tuệ tinh thông, hơn ai hết các thầy, cô trong Trường luôn mong muốn sinh viên có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc, an toàn bên gia đình và người thân. Vì vậy, thay mặt cho các thầy cô trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Hiệu trưởng chúc 32 sinh viên cùng gia đình năm mới Đinh Dậu an khang, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

 

Sinh viên Lê Thị Thanh Thanh lớp K3K phát biểu đại diện cho 32 sinh viên

Em Lê Thị Thanh Thanh, sinh viên K3K, sinh ra và lớn lên tại huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi, thay mặt cho 32 sinh viên bày tỏ sự xúc động của mình trước những tình cảm của thầy Hiệu trưởng, các thầy, cô trong Trường dành cho sinh viên. Được học tập tại mái trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là một vinh dự, bên cạnh đó còn được sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tối cao, sự yêu thương của Nhà trường lại là một hạnh phúc to lớn đối với mỗi sinh viên. Em Thanh Thanh đã gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các thầy cô Nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp bởi những lời thăm hỏi, động viên và dặn dò của Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các thầy cô phòng ĐT&QLSV đến các em sinh viên.

Ngọc Anh