Tin tức

Chương trình Hiến máu nhân đạo tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 05/01/2017

Sáng ngày 04/01/2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”

Đến dự về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Triệu Tiến Sơn - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa, Trung tâm; về phía Viện Huyết học truyền máu Trung ương có Bác sỹ Phạm Tuấn Dương – Phó Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Đặc biệt, có sự tham dự của công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Trường Đại học kiểm sát Hà Nội tham gia hiến máu nhân đạo.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự xúc động và biểu dương tinh thần, thái độ tràn đầy nhiệt huyết của công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Nhà trường là những tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu. Ngày hội hiến máu được Lãnh đạo Nhà trường xác định là hoạt động thường niên bởi hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần cao thượng, lòng nhân ái, nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần và ý thức hoạt động vì cộng đồng của mỗi cá nhân con người. Đây còn là dịp để công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên của Trường chứng tỏ mỗi người không chỉ hoàn thiện mình “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” mà còn là những con người “có tâm, có đức, sống vì xã hội”.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát, các tình nguyện viên đã tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 265 đơn vị máu để phục vụ cứu giúp bệnh nhân.

Một số hình ảnh:

Trần Thị Hải Yến (Ban truyền thông Đoàn thanh niên)