Tin tức

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp và làm việc với chuyên gia Hàn Quốc

Ngày đăng tin: 19/12/2016

Được sự đồng ý của Lãnh đạo VKSND tối cao, sáng ngày 19/12/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đón tiếp và làm việc với ngài Kang Sung Chai, Chuyên gia Hàn Quốc trong lĩnh vực Tội phạm học, Cố vấn viên chương trình “Hàn Quốc, bạn bè của thế giới”.

Tham dự còn có các đồng chí là Trưởng khoa TPH&ĐTTP, khoa PLHS&KSHS, khoa PLQT, phòng TCHC, phòng QLKH&HTQT và một số công chức, viên chức khoa TPH&ĐTTP, phòng QLKH&HTQT.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ngài Kang Sung Chai, Chuyên gia Hàn Quốc (bến trái) trao đổi tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) đón tiếp và làm việc với chuyên gia Hàn Quốc

Buổi đón tiếp và làm việc nằm trong khuôn khổ Chương trình thỏa thuận viện trợ không hoàn lại giữa Chính phủ Hàn Quốc và Chính phủ Việt Nam, cùng với Chương trình Tư vấn “Hàn Quốc, bạn bè của thế giới” do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) thực hiện.

Tại buổi làm việc, ngài Kang Sung Chai và Nhà trường đã có nhiều chia sẻ và trao đổi những vấn đề trọng tâm về nội dung chương trình, kế hoạch hợp tác cũng như phương thức thực hiện để có kết quả hợp tác cao nhất giữa hai bên. Theo đó ông Kang Sung Chai có thời gian làm việc tại Nhà trường là 01 năm kể từ ngày 06/12/2016 và hỗ trợ Nhà trường trong công tác xây dựng tài liệu, giáo trình liên quan đến lĩnh vực tội phạm và điều tra hình sự bao gồm: Giáo trình Tội phạm học, Kỹ thuật điều tra tội phạm, Phương pháp điều tra...

Ngọc Anh