Tin tức

Khoa TPH & ĐTTP trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giao lưu bóng đá với các đơn vị của Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân

Ngày đăng tin: 25/11/2016

Nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và tiếp tục nâng cao hiệu quả mối quan hệ phối hợp trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực điều tra hình sự. Chiều ngày 24/11/2016, tại sân vận động Học viện An ninh nhân dân, 03 đơn vị giảng dạy và nghiên cứu khoa học điều tra hình sự của 03 trường gồm khoa TPH & ĐTTP - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Khoa nghiệp vụ kỹ thuật hình sự - Học viện Cảnh sát nhân dân và Khoa nghiệp vụ an ninh điều tra - Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá.

Tham gia thi đấu là các đồng chí lãnh đạo, giảng viên của 03 đơn vị, trong đó Khoa TPH & ĐTTP - Trường Đại học Kiểm sát và Khoa nghiệp vụ kỹ thuật hình sự - Học viện CSND được tổ chức thành một đội thi đấu với đội bóng là các giảng viên khoa Nghiệp vụ an ninh điều tra của Học viên ANND.

Tham dự lễ khai mạc và cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho các đội về phía trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có TS. Nguyễn Đức Hạnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Hưởng, Trưởng khoa TPH & ĐTTP, đồng chí Đỗ Tiến Dũng, Trưởng phòng Tổ chức hành chính. Về phía Học viện CSND có đại tá TS. Hà Lương Tín, Trưởng khoa nghiệp vụ Kỹ thuật hình sự. Về phía đơn vị chủ nhà, Học viện ANND có Đại tá TS. Nguyễn Tuấn Tú, Trưởng khoa nghiệp vụ An ninh điều tra.

Phát biểu khai mạc trận đấu, TS. Hà Lương Tín, Trưởng khoa nghiệp vụ kỹ thuật hình sự - Học viện CSND nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa lớn nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phát triển và đẩy mạnh mối quan hệ công tác giữa ba đơn vị khoa chức năng nói riêng và giữa ba Trường nói chung. Thông qua các hoạt động này, các giảng viên có điều kiện gần gũi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học điều tra hình sự nhằm phục vụ hiệu quả cho quá trình công tác tại mỗi đơn vị. Đây là hoạt động cần thiết và cần tiếp tục được duy trì một cách thường xuyên trong thời gian tới.

Trận cầu diễn ra cầu sôi nổi và đẹp mắt với sự cổ vũ và chứng kiến của đông đảo các cổ động viên là học viên, sinh viên của ba Nhà trường, kết quả cuối cùng hai đội rời sân với tỷ số hoà 2-2.

Một số hình ảnh về trận đấu:

Ảnh Trần Hùng

Tin Trần Đình Hải