Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016

Ngày đăng tin: 09/11/2016

Sáng ngày 09/11/2016, Đảng uỷ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016.

Tham dự buổi lễ về phía Đảng ủy VKSNDTC có đồng chí Trần Văn Lợi – Phó Bí thư thường trực, đồng chí Trần Hữu Thanh – Đảng ủy viên, Chánh văn phòng; về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí là giảng viên lớp học và 60 quần chúng ưu tú tham gia khóa học.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy VKSNDTC phát biểu tại buổi lễ

Nội dung, chương trình của khóa học giúp các học viên nâng cao nhận thức lý luận và bản lĩnh chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.

Phát biểu bế giảng, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần, ý thức học tập của các học viên, đồng thời yêu cầu các học viên luôn giữ vững lập trường quan điểm, cố gắng cống hiến sức trẻ cho Đảng, vận dụng một cách tốt nhất những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, phải có kế hoạch và không ngừng phấn đấu rèn luyện để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Lợi – Phó Bí thư thưởng trực Đảng ủy VKSNDTC cũng bày tỏ sự tin tưởng sau khóa học các học viên của lớp sẽ đạt thêm một tiêu chí trước khi chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng và mong rằng các học viên phải nhận thức được một cách đầy đủ, toàn diện trách nhiệm, nghĩa vụ, vị trí, vai trò của mình với tư cách là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, những người gương mẫu, tiên phong trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đồng chí Đào Xuân Sáng thay mặt học viên phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho tập thể học viên, đồng chí Đào Xuân Sáng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng bộ VKSNDTC, của Đảng ủy Trường ĐHKS HN và gửi đến giảng viên lớp học sự tri ân sâu sắc. Từ quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện kiến thức, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng trong khóa học và sự tin tưởng của Đảng bộ VKSNDTC, của Đảng ủy Trường ĐHKS HN, 60 học viên xin hứa sẽ không ngừng học tập, luôn kiên định, trung thành với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trau dồi, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận.

Ngọc Anh