Tin tức

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó các phòng, khoa Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 26/10/2016

Sáng ngày 26/10/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó các Phòng, Khoa của Nhà trường.  

Đến dự có đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao, các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị và 5 đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao trao Quyết định cho 5 đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao đã công bố Quyết định bổ nhiệm của Viện Trưởng VKSND tối cao có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2016, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm đối với 05 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Lộc – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế.

2. Đồng chí Trần Thị Mùi – Kiểm tra viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo và quản lý sinh viên.

3. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Kế toán viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài vụ.

4. Đồng chí Ngô Hùng Thái – Giảng viên giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật.

5. Đồng chí Vũ Văn Tư – Kiểm sát viên sơ cấp giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã trao Quyết định và chúc mừng 05 đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh việc trao Quyết định bổ nhiệm ngày hôm nay là sự ghi nhận của Lãnh đạo VKSND tối cao về quá trình phấn đấu, kết quả phấn đấu, uy tín của các đồng chí trong đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường. Trọng trách mới là vinh dự nhưng cũng là thử thách lớn, vì vậy Lãnh đạo VKSND tối cao mong muốn các đồng chí hãy luôn làm việc tích cực, gương mẫu, khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động xây dựng Trường Đại học Kiểm sát nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung.

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Ngô Hùng Thái thay mặt cho các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo VKSND tối cao; Vụ Tổ chức cán bộ; Ban Giám hiệu và các đơn vị trong Trường. Đồng chí hứa sẽ không chỉ cùng với công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó mà còn cống hiến cho Trường với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao nhất, góp sức xây dựng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phát triển vững mạnh.

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phó Viện trưởng VKSND tối cao và Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 5 đồng chí được bổ nhiệm

Kết thúc buổi lễ, đ/c Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 5 đồng chí được bổ nhiệm, hi vọng các đồng chí sẽ cùng với tập thể Ban Giám hiệu và công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đoàn kết, nỗ lực thực hiện mục tiêu xây dựng Trường Đại học kiểm sát Hà Nội ngày càng phát triển; phát huy hết năng lực, trí tuệ để cùng với Nhà trường đào tạo, bồi dưỡng những lớp thế hệ cán bộ cho ngành Kiểm sát “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.

Ngọc Anh