Tin tức

Bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 19

Ngày đăng tin: 29/09/2016

Sáng ngày 29/9/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 19 cho 100 học viên là cán bộ thuộc 18 VKSND tỉnh, thành phố, VKSND tối cao và VKS Quân sự trung ương.

Đến dự có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị và tập thể học viên khóa 19 - Đào tạo nghiệp vụ kiếm sát.

Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Hiệu trưởng tặng giấy khen cho học viên có thành tích trong hoạt động phong trào của Nhà trường

Đồng chí Bùi Thị Hạnh – Trưởng Khoa Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kiểm sát đã báo cáo tổng kết hoạt động và kết quả tốt nghiệp của toàn khóa học. Sau gần 9 tháng triển khai kế hoạch học tập, các học viên đều được đánh giá cao về tinh thần và thái độ học tập; tham gia tích cực, sôi nổi các buổi học, buổi tự học và các phong trào; quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương, chỉ đạo của Nhà trường. Đặc biệt, dưới sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao và BGH Nhà trường, sự nhiệt tình, trách nhiệm của giảng viên và ban quản lý lớp học, các học viên đã được học tập, rèn luyện trong điều kiện tốt nhất. Không chỉ là nghe giảng mà các học viên còn được thuyết trình, báo cáo thực tế, giải quyết các bài tập tình huống, nghiên cứu hồ sơ, báo cáo án, thực hành khám nghiệm hiện trường, thực hành diễn án, thực hành viết các văn bản nghiệp vụ thuộc thẩm quyền của VKSND, tham gia các buổi thực tế và tọa đàm chuyên môn.

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ban cán sự 2 lớp của khóa học thay mặt cho các học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và có những thành tích tốt trong công tác phong trào của Trường. Đồng chí nhấn mạnh: Tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ chỉ là một trong những bước đầu của cả quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhằm phục vụ cho công tác nghiệp vụ của mỗi cá nhân học viên, Nhà trường hy vọng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức tiếp thu được trong chương trình đào tạo vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Đồng chí Phạm Thị Điệp thay mặt cho học viên của khóa học bày tỏ sự xúc động trong buổi chia tay bế giảng

Tập thể học viên khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm sát 19 tặng cây lưu niệm cho Nhà trường

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Điệp – Chuyên viên VKSND tỉnh Bắc Ninh thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí đã rất xúc động khi chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình và cũng là của cả 100 học viên tham gia buổi lễ bế giảng ngày hôm nay: Thời gian 9 tháng học tập tuy ngắn nhưng đủ để mỗi thành viên khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm sát 19 gắn bó đoàn kết và có rất nhiều kỷ niệm vui buồn cùng nhau, tin tưởng rằng những kỷ niệm ấy sẽ luôn gắn liền với kiến thức mỗi học viên đã thu nạp được sau khóa học và là nền móng vững chắc để thực hiện nhiệm vụ công tác khi trở về đơn vị làm việc.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng