Tin tức

Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giao lưu với sinh viên khóa IV về “Truyền thống của ngành Kiểm sát và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội”

Ngày đăng tin: 23/09/2016

Sáng ngày 23/9/2016, trong thời gian học tập “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” của sinh viên khóa IV hệ đại học chính quy, tân sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã được Hiệu trưởng Nhà trường đến giao lưu, giới thiệu về truyền thống của ngành Kiểm sát và của Trường. Đến dự còn có Trưởng một số đơn vị, Bí thư Đoàn TNCS HCM và giáo viên chủ nhiệm khóa IV.

 

Hiệu trưởng giao lưu cùng sinh viên khóa IV

Hiệu trưởng trả lời câu hỏi của tân sinh viên khóa IV

Buổi giao lưu của Hiệu trưởng – một người có vai trò vừa là người Lãnh đạo Nhà trường cũng vừa là người thầy đối với các em sinh viên, đã thu hút sự chú ý của toàn bộ sinh viên khóa IV. Đồng chí đã chia sẻ về tâm huyết của mình đối với Ngành đối với Trường, những bước thăng trầm lịch sử để giữ vững và nâng tầm cao vị thế được như ngày hôm nay của các thế hệ đi trước, thế hệ hiện tại và đặt kỳ vọng vào thế hệ Kiểm sát tương lai. Mỗi sinh viên khi là thành viên của ngôi trường Đại học Kiểm sát Hà Nội không chỉ mang trong mình trọng trách như tất cả sinh viên khác mà còn mang trách nhiệm riêng biệt của một sinh viên học tập, rèn luyện trong ngôi trường đặc thù của ngành Kiểm sát Nhân dân. Toàn Ngành và Nhà trường đã và đang đặt niềm tin vào thế hệ sinh viên mới, vì vậy tân sinh viên khóa IV hãy chứng minh sự tin tưởng đó là hoàn toàn đúng.

Được nghe những chia sẻ của thầy Hiệu trưởng, các em sinh viên đã có hiểu biết rõ hơn về nơi mình học tập, công việc mình theo đuổi, Ngành mà mình sẽ gắn bó và xác định rằng con đường bản thân đã chọn còn rất dài nhưng trước hết hãy là những sinh viên tiêu biểu vững về chuyên môn, bản lĩnh về chính trị, có phẩm chất đạo đức sáng ngời.  

Ngọc Anh