Tin hoạt động Đoàn TN

Vòng sơ loại cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” năm 2016

Ngày đăng tin: 21/03/2016

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), chiều ngày 18/03/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức vòng sơ loại cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” năm 2016.

Tới dự có đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Ban giám khảo cuộc thi, đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Q. Trưởng phòng Tổ chức hành chính, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và các Đoàn viên là sinh viên đến tham dự, cổ vũ cho các cặp thí sinh.

Các đại biểu và thành viên Ban giám khảo tại buổi sơ loại của cuộc thi

Tại vòng sơ loại, Ban giám khảo đã có buổi gặp gỡ với 25 cặp thí sinh tới từ các Chi đoàn. Tại đây, các cặp thí sinh có cơ hội để tự giới thiệu về bản thân mình và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo; qua đó thể hiện được sự tự tin, thông minh, khéo léo và tình yêu với mái trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Kết thúc vòng sơ loại, Ban giám khảo đã chọn được ra 10 cặp thí sinh bước tiếp vào Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào tối ngày 25/3/2016, bao gồm:

1. Chi đoàn K1D: Nguyễn Đức Tùng và Nguyễn Diệu Ly

2. Chi đoàn K1C: Lương Thành An và Nguyễn Thị Minh Trang

3. Chi đoàn K2E: Nguyễn Kim Tuấn Việt và Nguyễn Thị Kim Anh

4. Chi đoàn K3L: Phan Thị Bảo Trân và Phạm Văn Hùng

5. Chi đoàn K2C: Nguyễn Thế Khải và Hoàng Thị Kim Ngân

6. Chi đoàn K3C: Nguyễn Hồng Huy và Ngô Hồng Nhung

7. Chi đoàn K1E: Nguyễn Nam Anh và Bùi Thị Huyền Thương

8. Chi đoàn K3D: Nguyễn Tấn Dũng và Phạm Thị Ngọc Thu

9. Chi đoàn K1B: Phạm Việt Hoàng và Nguyễn Thị Vân Anh

10. Chi đoàn K2D: Phạm Thị Ngọc Ánh và Mai Như Ý

Các bạn sinh viên tham gia vòng sơ loại tại cuộc thi

Cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của sinh viên trường Đại học Kiểm sát, không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp về tâm hồn. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập và công việc sau này; qua đó, rèn luyện khả năng nói trước đám đông, sự tự tin khi đứng trong hàng ngũ Đoàn viên Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích và là nơi thắt chặt tình đoàn kết giữa các Đoàn viên sinh viên các Chi đoàn.

Ban truyền thông Đoàn Thanh niên