Tin hoạt động Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

Ngày đăng tin: 14/03/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 12/03/2016, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế Nhà trường; đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường và sinh viên, học viên đến tham dự, cổ vũ cho các đội thi đấu.

Các đội bóng tham gia giải đấu

Đây là giải thi đấu bóng đá nam nằm trong chuỗi các hoạt động của đoàn viên thanh niên nhà trường chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên là học viên, sinh viên, duy trì và thúc đẩy phong trào thể thao nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần. Đồng thời giải thi đấu thể thao còn nhằm mở rộng cơ hội học hỏi, giao lưu, thắt chặt hơn mối quan hệ, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa sinh viên và học viên trong nhà trường.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang trao hoa cho đại diện tổ Trọng tài

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh trao hoa cho đại diện các cầu thủ tham gia tranh tài

Tham dự giải lần này là 23 đội bóng đến từ Chi đoàn lớp Đào tạo Nghiệp vụ kiểm sát khóa 19, Chi đoàn lớp văn bằng 2, Chi đoàn các lớp sinh viên khóa 1, 2, 3 đang học tập tại Trường và dự kiến được diễn ra từ ngày 12/03/2016 đến ngày 24/03/2016 tại sân bóng đá Trường Quốc tế Dương Nội. Giải thi đấu hứa hẹn mang lại nhiều trận bóng hấp dẫn, chất lượng, đầy kịch tính và thú vị.

Tin: Đặng Trần Bảo Ngọc, Trần Huyền Anh

(Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên)