Tin hoạt động Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức giải bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015)

Ngày đăng tin: 12/10/2015

Sáng ngày 11/10/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức khai mạc giải bóng đá cho các đoàn viên nữ để chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015).

Tham dự Lễ khai mạc có Đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên và các sinh viên, học viên tham dự và cổ vũ cho các đội thi đấu.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang thay mặt ban tổ chức giải đã phát biểu khai mạc giải thi đấu. Giải thi đấu bóng đá nữ được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học viên, sinh viên, duy trì và thúc đẩy phong trào thể thao nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần. Đồng thời giải thi đấu thể thao còn nhằm mở rộng cơ hội học hỏi, giao lưu, thắt chặt hơn mối quan hệ, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa sinh viên và học viên trong nhà trường.

Tham dự giải lần này là 23 đội bóng đến từ Chi đoàn lớp Đào tạo Nghiệp vụ Kiểm sát khóa 18; chi đoàn lớp văn bằng 2, các chi đoàn sinh viên Khóa 1, 2, 3 đang học tập tại Nhà trường và được diễn ra từ ngày 11/10/2015 đến ngày 18/10/2015 tại sân bóng đá nhân tạo Trường Quốc tế Dương Nội. Giải thi đấu bóng đá hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn Đoàn viên những trận bóng có chất lượng, kịch tính và thú vị.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải:

Đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc giải bóng

Đồng chí Ngô Hùng Thái - Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài

Một số đội bóng đá nữ tham gia thi đấu khai mạc giải bóng

Tin: Hoàng Lan Anh

Ảnh: Trần Huy Hoàng

(Thành viên Ban truyền thông Đoàn thanh niên)