Tin hoạt động Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức buổi sơ duyệt chương trình gala "Chào tân sinh viên 2015"

Ngày đăng tin: 16/09/2015

Để chuẩn bị cho buổi văn nghệ Chào mừng sinh viên Khóa 3 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội dự kiến sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 phút ngày 21/9/2015, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi sơ duyệt vào hồi 17 giờ ngày 10/9/2015 tại Hội trường A của Nhà trường để lựa chọn các tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn trong chương trình 

Tới dự và chỉ đạo để lựa chọn các tiết mục, có đồng chí Ngô Hùng Thái - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn nghệ trực thuộc Đoàn thanh niên Nhà trường. Buổi sơ duyệt đã diễn ra với sự góp mặt của các tiết mục được đầu tư công phu do chính những Đoàn viên thanh niên đang học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thể hiện. Kết quả Đoàn thanh niên nhà trường đã lựa chọn được 23 tiết mục đặc sắc biểu diễn vào đêm văn nghệ chào mừng các tân sinh viên.

Chương trình Gala “Chào tân sinh viên khóa 3” hứa hẹn sẽ đem đến một đêm giao lưu biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của những Đoàn viên Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội chào mừng những tân sinh viên Khoá 3 của Nhà trường.

Một vài hình ảnh trong buổi sơ duyệt văn nghệ:

Tin: Trần Bích Ngọc - Đoàn viên Chi đoàn K1A

Ảnh: Trần Huy Hoàng - Đoàn viên Chi đoàn K2C