Tin hoạt động Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng trẻ em Hoà Bình nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 28/5/2015, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội do đồng chí Ngô Hùng Thái - Phó Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn gồm các đoàn viên thuộc Chi đoàn Giảng viên 1, các đoàn viên trong CLB Sinh viên tình nguyện đã tới thăm và tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ Hòa Bình (Thanh Xuân - Hà Nội) nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Tại đây, đoàn đã được nghe đồng chí Vũ Xuân Hà - Trưởng khoa điều trị phục hồi và các tình nguyện viên, các cán bộ, nhân viên của trung tâm chia sẻ những khó khăn và những tình cảm ở nơi đây. Trong buổi giao lưu, đoàn đã tổ chức được nhiều hoạt động giao lưu lí thú, bổ ích với các em như: Giao lưu văn nghệ; Tổ chức các trò chơi tập thể và tổ chức buổi liên hoan cho các em… Đặc biệt, trong chuyến thăm Làng trẻ em Hòa Bình Thanh Xuân lần này, đoàn đã trao hơn 100 suất quà là sách vở, bút viết, dụng cụ học tập… cho các em ở Làng trẻ cùng những phần quà khác cho Trung tâm.

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng thời, thể hiện được trách nhiệm của tuổi trẻ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đối với cộng đồng, xã hội; thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng nhân ái của mình. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm rèn luyện những kỹ năng cơ bản, bồi dưỡng cho đoàn viên, thanh niên những tình cảm trong sáng đối với cộng đồng, tinh thần trách nhiệm đối với xã hội./.

Đoàn trường tổ chức các tiết mục giao lưu với các em

Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với các em tại Làng trẻ em Hòa Bình.

Tin: Lê Thị Cẩm Linh (Đoàn viên chi đoàn K2B)

Ảnh: Nguyễn Hồng Sơn (Đoàn viên chi đoàn K1A).