Tin hoạt động Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình Trung thu 2014 “Vầng trăng cho em”

Ngày đăng tin: 01/10/2014

 Ngày 06/9/2014 (tức ngày 13/8/2014 âm lịch), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát đã tổ chức chương trình Trung thu 2014 “Vầng trăng cho em” và trao thưởng cho các em đạt Học sinh giỏi và đỗ Đại học năm 2014 là con của cán bộ, công chức, giảng viên trong toàn trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Trưởng các đơn vị; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các cán bộ, giảng viên, sinh viên là Đoàn viên trong nhà trường. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng, các bậc phụ huynh và diễn viên hài Minh Vượng.

Đại diện lãnh đạo nhà trường  trao các phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi và đỗ đại học

Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục giao lưu với diễn viên hài Minh Vượng, các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui tươi, sôi động thu hút được sự tham gia nhiệt tình các em thiếu niên, nhi đồng. Đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao các phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi và đỗ đại học trong năm học vừa qua. Trong niềm vui hân hoan, các em đến dự đêm hội đã được các anh chị Đoàn thanh niên trao tặng những phần quà ý nghĩa.

 

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Chương trình Trung thu 2014 "Vầng trăng cho em” đã tạo ra các hoạt động bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi, để tâm hồn các em thiếu nhi thêm vui tươi và khỏe khoắn, giúp các em thêm động lực và cố gắng trong học tập. Đồng thời, chương trình còn tạo ra sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết hơn giữa các gia đình trong nhà trường.

Tin: Minh Hằng

Ảnh:Trần Hùng