Tin hoạt động Đoàn TN

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức “Chiến dịch Xanh 2019”

Ngày đăng tin: 08/04/2019

Hướng tới chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, sáng ngày 06/4/2019, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chiến dịch Xanh 2019” với đầu mối là Câu lạc bộ Tình nguyện.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 300 đoàn viên đến từ tất cả các chi đoàn trong toàn trường. Công việc chính của chiến dịch đã thực hiện gồm: Dọn dẹp khu giảng đường, nội trú; phát quang bụi rậm, loại bỏ cỏ dại, cắt tỉa, chăm sóc các bồn hoa… Sau một thời gian làm việc sôi nổi, hiệu quả, khuôn viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã trở nên sạch sẽ, thoáng đãng, ngăn nắp. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm giáo dục đoàn viên ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Các đoàn viên tham gia tích cực chương trình “Chiến dịch Xanh 2019”

Dương Ngọc Linh