Tin hoạt động Đoàn TN

Đại học Kiểm sát Hà Nội: Tìm kiếm “Hoa khôi sân cỏ HPU CUP 2019”

Ngày đăng tin: 18/03/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá nữ với sự đầu tư về quy mô cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của nữ sinh viên đến từ các chi đoàn. Một trong số những giải thưởng nổi bật của cuộc thi là giải "HOA KHÔI SÂN CỎ HPU CUP 2019". Cụ thể, các thí sinh sẽ chụp ảnh với trang phục thể thao kèm theo bài viết giới thiệu bản thân và cảm xúc về các hoạt động thể thao của Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Cuộc thi không chỉ là dịp tôn vinh vẻ đẹp của sức trẻ, sự năng động của các nữ cầu thủ trong màu áo bóng đá trẻ trung trên sân cỏ mà còn là nơi để lưu giữ những thước phim đẹp để tạo nên một cuộc thi Hoa khôi sân cỏ đầy ấn tượng. Chỉ trong thời gian ngắn phát động, cuộc thi đã nhận được 21 tác phẩm dự thi, mỗi bức ảnh đã thành công trong việc thể hiện được cá tính của từng thí sinh, sự chau chuốt qua từng góc ảnh, bố cục cũng như khả năng thẩm mỹ.

Cùng nhìn qua một số hình ảnh dự thi "Hoa khôi sân cỏ" của các nữ sinh Đại học Kiểm sát:

Dương Ngọc Linh