Tin hoạt động Đoàn TN

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sôi nổi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên

Ngày đăng tin: 06/03/2019

Nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để nâng cao hơn tinh thần và sức trẻ trong toàn thể sinh viên Nhà trường. 

Cụ thể gồm 4 hoạt động lớn đó là: Hiến máu nhân đạo năm 2019; bóng đá nữ, kéo co; Hội trại và Tọa đàm phương pháp nghiên cứu khoa học.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên là chương trình “Hiến máu nhân đạo năm 2019” do Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương sẽ được tổ chức vào ngày 09/03/2019 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Với nghĩa cử cao đẹp đó, Trường Đại học Kiểm sát mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, đồng thời rèn luyện cho sinh viên trong Nhà trường tinh thần sống cống hiến và yêu thương.

 

Tiếp đó, vào ngày 11/03/2019, giải bóng đá nữ dành cho học viên, sinh viên Nhà trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 sẽ được diễn ra. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên được rèn luyện sức khỏe, tăng tính đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

 

Sinh viên nữ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tích cực rèn luyện, chuẩn bị cho giải bóng sắp tới

Một hoạt động không thể thiếu trong tháng Thanh niên đó là chương trình Hội trại chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Đây không những là chương trình giúp cho các bạn sinh viên tăng sự đoàn kết và hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động mà còn là dịp để mỗi chi đoàn thể hiện sức sáng tạo của tuổi trẻ thông qua các mô hình trại.

Sự kiện kết thúc tháng Thanh niên đầy sôi nổi sẽ là chương trình “Tọa đàm phương pháp nghiên cứu khoa học”. Buổi tọa đàm sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên được học tập các kĩ năng cần thiết, từ đó khơi gợi đam mê, hứng thú nghiên cứu các lĩnh vực luật pháp và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Các hoạt động đang được gấp rút chuẩn bị và tổ chức, hứa hẹn tạo cho các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tháng Thanh niên trở nên thật ý nghĩa, vui tươi, bổ ích và thiết thực đối với các bạn sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Lê Trương Hải Trúc