Tin hoạt động Đoàn TN

Chương trình Ngày hội hiến máu nhân đạo Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 09/01/2018

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-T2-ĐT ngày 19/12/2017 của Trường ĐHKSHN về việc tổ chức kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2018), Đoàn Thanh niên trường ĐHKSHN phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu TW tổ chức Chương tình hiến máu nhân đạo 2018.

Tới tham dự Lễ Khai mạc có TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, ông Phạm Minh Hùng – Đại diện Viện Huyết học - Truyền máu TW, đồng chí Trần Thị Mùi - Phó phòng ĐT&QLSV cùng các cán bộ, giảng viên và đông đảo học viên, sinh viên Nhà trường.

Ngày hội hiến máu được Ban Lãnh đạo Nhà trường xác định là hoạt động thường niên bởi hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần cao thượng, lòng nhân ái, nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần và ý thức hoạt động vì cộng đồng của mỗi cá nhân con người nói chung và tinh thần, thái độ tràn đầy nhiệt huyết của các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường - những tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu nói riêng.

Sau chương trình, số lượng người đăng ký hiến máu là 188 người, số đơn vị máu thu được là 174 đơn vị máu.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Đoàn Thanh niên