Tin hoạt động Đoàn TN

Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho Đoàn viên khối cán bộ, giảng viên Nhà trường

Ngày đăng tin: 25/04/2017

Ngày 21/04/2017 vừa qua, Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên thuộc các Chi đoàn: Chi đoàn khối phòng, Chi đoàn Giảng viên 1, Chi đoàn Giảng viên 2.

Tới tham dự Lễ Trưởng thành Đoàn có đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; đồng chí Lê Ngọc Huyền – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng 15 Đoàn viên được làm Lễ trưởng thành Đoàn và đông đảo Đoàn viên trong khối cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu tại Lễ trưởng thành Đoàn

Tại buổi lễ, 15 Đoàn viên có nguyện vọng được trưởng thành Đoàn đã được trao quyết định Trưởng thành Đoàn. Các anh, các chị đã có thời gian dài cống hiến cho hoạt động Đoàn của Nhà trường, cũng như luôn tận tình giúp đỡ các Đoàn viên khác, giúp cho công tác Đoàn thanh niên của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội diễn ra ngày càng sôi nổi, mạnh mẽ.

Các Đoàn viên được trao quyết định Trưởng thành Đoàn

Đồng chí Trần Đình Hải – Đoàn viên chi đoàn Giảng viên 1 đại diện cho Đoàn viên được trưởng thành Đoàn chia sẻ kinh nghiệm tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường chúc mừng các Đoàn viên đã trưởng thành Đoàn và hy vọng các anh chị vẫn tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho công tác Đoàn của Nhà trường trong thời gian tới.

Tin: Vi Hương

Ảnh: Quang Nhân (Ban truyền thông Đoàn thanh niên)