Tin hoạt động Đoàn TN

Vòng chung kết Hội thi Văn nghệ “Chào tháng 3” của liên chi đoàn khóa II

Ngày đăng tin: 24/03/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, vào hồi 19h30 ngày 23/03/2017, liên chi đoàn Khóa 2 đã tổ chức Đêm chung kết Hội thi văn nghệ “Chào tháng 3” với 16 tiết mục xuất sắc đến từ các chi đoàn sau vòng sơ loại và vòng chung khảo.

Tháng ba, Tháng Thanh Niên, Tháng của tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình thanh niên làm theo lời Bác", tháng của bao trái tim rạo rực hướng về ngày kỷ niệm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước háo hức lập thành tích mới, Hội thi văn nghệ “Chào tháng 3” của liên chi đoàn khóa II là một trong những sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho sinh viên trong Nhà trường, tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, gắn bó giữa các khóa học viên, sinh viên tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đến dự với Hội thi có Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Mai Đắc Biên – Trưởng khoa PLHS&KSHS; Đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; các thầy cô trong BCH Đoàn trường; cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động quan tâm đến Hội thi và các học viên, sinh viên đang học tập, rèn luyện tại Trường.

Một số tiết mục trình diễn trong Đêm chung kết cuộc thi

Với tinh thần trách nhiệm, khách quan và công tâm, Ban Giám khảo đã có những đánh giá vô cùng sâu sắc và chính xác để đưa ra những tiết mục xuất sắc nhất đạt giải trong cuộc thi. Kết quả của cuộc thi:

Giải nhất thuộc về tiết mục Hài Kịch “Sơn Tinh – Thủy Tinh” của Chi đoàn K2B.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cho Chi đoàn K2B

Giải nhì thuộc về Chi đoàn K2I với tiết mục “Cúc ơi”.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường trao giải cho đội đạt giải Nhì

Ba giải ba thuộc về các tiết mục “Quê hương tôi” của Chi đoàn K2C; tiết mục “Nơi đảo xa” của Chi đoàn K4G; và tiết mục múa “Việt Nam Gấm hoa” của Chi đoàn K2B.

Đồng chí Nguyễn Trường An – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường trao giải cho 3 đội đạt giải Ba

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Hội thi

Tin: Hoàng Thị Kim Ngân

Ảnh: Lê Duy An

(Ban truyền thông Đoàn Thanh niên)

Các tin khác