Tin hoạt động Đoàn TN

Đêm chung kết cuộc thi hát Tiếng Anh “Dare You Sing 2017”

Ngày đăng tin: 10/03/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 07/3/2017, CLB Tiếng Anh Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Chung kết cuộc thi hát Tiếng Anh “Dare You Sing 2017”.

Tham dự đêm chung kết có đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội, đồng chí Nguyễn Trường An – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, cô Trần Thị Mùi – Phó Phòng đào tạo và quản lý sinh viên cùng toàn thể sinh viên đang học tập, sinh hoạt tại Trường.

Trải qua vòng sơ loại, 12 thí sinh đã được lựa chọn vào đêm chung kết của cuộc thi. Tại đêm chung kết, các thí sinh đã mang lại cho các đại biểu khách mời, Ban giám khảo và khán giả những tiết mục đầy cảm xúc và nhiều màu sắc. Các thí sinh đã thể hiện được niềm yêu thích đối với việc học ngoại ngữ và ca hát của mình, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện ngoại ngữ trong Nhà trường.

Kết quả của đêm chung kết:

Giải nhất: Nhóm DingTea Band đến từ Chi đoàn K3B

Giải nhì: Lê Tuấn Anh đến từ Chi đoàn K3B

Giải ba: Vi Thị Lan Anh đến từ Chi đoàn K2B

Giải khán giả yêu thích: Lương Thị Diễm Chi đến từ Chi đoàn K3C

12 Thí sinh được chọn vào đêm chung kết

Trần Huyền Anh, Lê Hoàng Anh (Ban truyền thông Đoàn thanh niên)