Tin hoạt động Đoàn TN

Ngày đăng tin: 30/10/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 26/10/2016, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chung kết cuộc thi hùng biện sinh viên Kiểm sát năm 2016.

Đến tham dự chương trình có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó hiệu trường nhà trường, đồng chí Vũ Đức Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo và quản lý sinh viên, đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Trưởng phòng tổ chức hành chính; đồng chí Ngô Hùng Thái – Phó Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường, đại diện Câu lạc bộ Luật gia trẻ Trường Đại học Luật Hà Nội, các đồng chí trong Ban chấp hành nhà trường, giảng viên, cùng đông đảo các bạn sinh viên trong nhà trường.

TS Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho đội đạt giải nhất

PGS. TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho đội đạt giải nhì

Ths. Đỗ Tiến Dũng – Trưởng phòng TCHC trao thưởng cho đội đạt giải ba

Ths Ngô Hùng Thái – phó Bí thư đoàn trường trao thưởng cho đội đạt giải ba

Các đội thi tranh biện

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đội thi

Cuộc thi là sân chơi cho các bạn sinh viên trong nhà trường, qua đó rèn luyện kỹ năng thuyết trình, hùng biện và khả năng nói trước đám đông. Cuộc thi được diễn ra sôi nổi ngay từ vòng sơ loại với 28 đội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 4 đội xuất sắc bước vào vòng chung kết.

Kết quả chung cuộc :

- Giải nhất : đội  Cầu vồng -  Chi đoàn K3D

- Giải nhì: đội  Nguyệt thực – chi đoàn K3D

- Giải ba : Đội Ve sầu – chi đoàn K3E và Đội Triangle – chi đoàn K2G

Tin và ảnh: Hoàng Thị Lan Anh và Trần Thị Hải Yến – Ban truyền thông Đoàn TN.