Tin hoạt động Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Gala Chào tân sinh viên khóa 4 với chủ đề “Những mảnh ghép cảm xúc”

Ngày đăng tin: 25/09/2016

Tối ngày 24/9/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Gala chào tân sinh viên khóa 4 với chủ đề “ Những mảnh ghép cảm xúc”.

Tham dự chương trình có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị, đại diện Đoàn thanh niên, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, các giảng viên, cán bộ, chuyên viên nhà trường và toàn thể sinh viên, học viên đang học tập tại trường.

Phát biểu tại chương trình Gala Chào tân sinh viên khóa 4, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các đại biểu tham dự chương trình, chúc các sinh viên, học viên đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện tại trường.

  TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Chương trình Gala Chào tân sinh viên khóa 4 được xây dựng theo chủ đề “Những mảnh ghép cảm xúc” . Chương trình là sự hòa tấu các giai điệu cảm xúc của sinh viên các khóa đang học tập tại trường - “ Bỡ ngỡ - Nhiệt huyết – Tự hào – Trưởng thành “ bao gồm các tiết mục văn nghệ hoành tráng, đặc sắc do sinh viên, học viên nhà trường biên đạo và biểu diễn. Các tiết mục đã thể hiện phong cách trẻ trung, sôi động của sinh viên, thể hiện niềm đam mê, niềm tin và khát vọng phấn đấu của sinh viên khi được rèn luyện và trưởng thành dưới mái trường của ngành Kiểm sát. Chương trình diễn ra với các tiết mục: Múa “Một thoáng quê lụa”, Mashup “ Đi học – Ngày đầu tiên đi học – Bụi phấn”, Nhảy “Flashmob”, “Nhảy hiện đại kết hợp tâng bóng nghệ thuật”, Kịch “Cha và con”… của các Câu lạc bộ sinh viên nhà trường đã mang lại những cảm xúc hứng khởi và nhiệt huyết cho khán giả. Các tiết mục đơn ca, song ca, độc tấu Sáo, tốp ca… đã để tạo nên nhiều tình cảm và sự ấn tượng cho học viên, sinh viên toàn trường.

Chương trình Gala Chào tân sinh viên là hoạt động thường niên của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội . Chương trình đã tạo ra sân chơi chủ động, sáng tạo, tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, gắn bó giữa các khóa học viên, sinh viên trong nhà trường. Đồng thời, chương trình là món quà tinh thần chào đón các tân sinh viên, khơi dậy niềm đam mê, niềm tin cho các học viên, sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa 4 sẽ học tập và rèn luyện đạt kết quả cao trong thời gian học tập tại trường sắp tới.

Một số hình ảnh:

 

 

              

             

                

               

             

                       

                

                

Toàn thể đại biểu tham dự và các học viên sinh viên cùng hòa nhịp" Bài ca sinh viên" khi kết thúc chương trình

Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

 

Xem video do Truyền hình kiểm sát thực hiện tại đây

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Minh Hằng và Ban truyền thông Đoàn thanh niên nhà trường.