Tin hoạt động Đoàn TN

Đêm hội trăng rằm 2016 tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 15/09/2016

Ngày 14/9/2016 (tức ngày 14/8/2016 âm lịch), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường phối hợp Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát đã tổ chức chương trình Trung thu 2016 “Đêm hội trăng rằm” và trao thưởng cho các em đạt Học sinh giỏi và đỗ Đại học năm 2016 là con của cán bộ, công chức, giảng viên trong toàn trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Trưởng, phó các đơn vị, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên; cán bộ công chức, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đêm hội

 

Chương trình có nhiều hoạt động đặc sắc, vui nhộn như: Biểu diễn văn nghệ, múa lân, đố vui có thưởng, trò chơi dân gian, liên hoan phá cỗ, các tiết mục vui tươi, sôi động do chính các bạn đoàn viên là thành viên của Câu lạc bộ Văn nghệ và Câu lạc bộ sinh viên Tình nguyện trực thuộc Đoàn thanh niên biên đạo và biểu diễn. Các hoạt động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình các em thiếu niên, nhi đồng. Đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao các phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi và đỗ đại học trong năm học vừa qua. Trong niềm vui hân hoan, các em đến dự đêm hội đã được các anh chị Đoàn thanh niên trao tặng những phần quà ý nghĩa.

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi và đỗ đại học

Chương trình Trung thu 2016 "Đêm hội trăng rằm” đã tạo ra các hoạt động bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi, để tâm hồn các em thiếu nhi thêm vui tươi và khỏe mạnh, giúp các em thêm động lực và cố gắng trong học tập. Đồng thời, chương trình còn tạo ra sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết hơn giữa các gia đình trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong chương trình: 

 

 

Tin và ảnh: Minh Hằng và Ban truyền thông Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội