Đoàn TN

Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch mùa hè xanh 2016 và kỷ niệm 02 năm ngày thành lập câu lạc bộ

Ngày đăng tin: 15/08/2016

Được sự đồng ý của Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, tối ngày 12/8/2016, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện đã tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2016 và Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập CLB (5/7/2014 – 5/7/2016).

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Duyên - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên VKSND tối cao, đồng chí Ngô Hùng Thái – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn thanh niên VKSND tối cao, Ban chấp hành đoàn trường, đại diện các cá nhân, tập thể ủng hộ cho chương trình tình nguyện; đại diện các Ban, các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường, đại diện các câu lạc bộ tình nguyện của các trường: Học viện kỹ thuật quân sự, Học viên an ninh nhân dân… và đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Hùng Thái đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường phát biểu, tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2016 tại xã Suối Bu, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, đồng thời tặng giấy khen của Ban chấp hành Đoàn trường cho 41 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện. Chương trình là hoạt động tình nguyện mang nhiều ý nghĩa và đã đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ, tham gia nhiệt tình của công chức, viên chức, giảng viên; các bạn học viên, sinh viên của Nhà trường và các cá nhân, tập thể ngoài trường.

Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện đã tổ chức mừng sinh nhật 02 năm của Câu lạc bộ và ra mắt Ban chủ nhiệm mới. Trong thời gian 02 năm qua, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện đã tổ chức thành công nhiều chương trình thiện nguyện rất có ý nghĩa, là môi trường để đoàn viên sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội rèn luyện bản thân, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực vì cộng đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban chấp hành đoàn trường tặng giấy khen cho 41 tình nguyện viên

Ban chủ nhiệm CLB sinh viên tình nguyện mới ra mắt

CLB sinh viên tình nguyện mừng sinh nhật 02 tuổi

Đại diện khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên CLB sinh viên tình nguyện

Tin + ảnh: Hoàng Thị Lan Anh, Trần Thị Hải Yến – Ban truyền thông Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Các tin khác