Đoàn TN

Đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng tin: 28/03/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 25/03/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” năm 2016 nhân dịp chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016).

Tham dự đêm chung kết có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Thị Hồng Vân – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức hành chính; đồng chí Bùi Thị Hạnh – Trưởng khoa Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Kiểm sát; đồng chí Vũ Đức Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo và quản lý sinh viên, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, các công chức, viên chức Nhà trường và toàn thể sinh viên đang học tập, sinh hoạt tại Trường.

Trải qua vòng sơ loại, 10 cặp thí sinh xuất sắc đã được chọn vào đêm chung kết của cuộc thi. Tại đêm chung kết, các cặp thí sinh đã mang lại cho các đại biểu, Ban giám khảo và khán giả những bất ngờ và nhiều cảm xúc. Mỗi cặp thí sinh đều đã thể hiện được bản sắc, tài năng và nét đẹp của sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội qua các phần trình diễn trang phục tự do, trang phục dạ hội, phần thi tài năng và phần trả lời ứng xử.

Kết quả tại đêm chung kết:

Giải nhất: cặp đôi thí sinh Bùi Thị Huyền Thương – Nguyễn Nam Anh đến từ Chi đoàn K1E;

Giải nhì: cặp đôi Nguyễn Thị Vân Anh – Phạm Việt Hoàng đến từ Chi đoàn K1B;

Giải ba: cặp đôi Nguyễn Thị Kim Anh – Nguyễn Kim Tuấn Việt từ Chi đoàn K2E.

Cũng tại đêm chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho 03 bức ảnh đạt giải cao nhất trong cuộc thi ảnh “Sinh viên thanh lịch” năm 2016. Kết quả cuộc thi ảnh như sau: Giải nhất thuộc về Chi đoàn K1A; Giải nhì thuộc về Chi đoàn K1G và Giải ba thuộc về Chi đoàn K3C.

Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” năm 2016 là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016) do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức.

Phạm Việt Nghĩa, Nguyễn Hồng Sơn

(Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên)