Đoàn TN

Chương trình Hội trại kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

Ngày đăng tin: 28/03/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, trong hai ngày 26 - 27/3/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Hội trại kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Tới dự chương trình có TS. Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường, các giảng viên, học viên và sinh viên trong Nhà trường. Đây là một trong các hoạt động được tổ chức để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, bên cạnh đó, tạo ra bầu không khí sôi nổi, năng động cũng như một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường; tạo điều kiện cho các Đoàn viên được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, gắn bó, đoàn kết hơn. Với những chủ đề: Quê hương đất nước, Thanh niên Việt Nam, Biển đảo Việt Nam… chương trình hội trại đã góp phần nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện và trưởng thành.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng tới dự và đốt lửa khai mạc Hội trại 

Đông đảo các Đoàn viên tham gia Hội trại

 

Nhiều Chi đoàn xuất sắc nhận giải trong các cuộc thi tại Hội trại

Hội trại đã thu hút được các Chi đoàn cùng đông đảo Đoàn viên đang sinh hoạt tại Nhà trường với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: Thi trang trí trại, chương trình văn nghệ, tổ chức các trò chơi, các gian hàng bày bán các sản phẩm ẩm thực.

Kết quả cuộc thi trại:

Giải Nhất: Liên quân Chi đoàn lớp K3K và K3L;

Giải Nhì: Liên quân Chi đoàn lớp K1A và K1B;

Giải Ba: Liên quân Chi đoàn lớp K3C và K3D.

 

Hoàng Thị Quyên, Nguyễn Hồng Sơn, Trần Huy Hoàng, Trần Quang Nhân.