Đoàn TN

Bế mạc giải bóng đá nam Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2016

Ngày đăng tin: 28/03/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá nam trong học viên, sinh viên chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Sau hai tuần thi đấu với những trận đấu sôi động, hấp dẫn, chiều ngày 24/3/2016, giải bóng đá nam của Trường đã chính thức khép lại và xác định được gương mặt đội bóng vô địch cũng như các cá nhân xuất sắc của mùa giải.

Đến dự buổi lễ bế mạc có đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và các bạn sinh viên, học viên tham dự và cổ vũ cho các đội thi đấu.

TS. Phạm Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Thanh niên và các sinh viên

TS. Phạm Mạnh Hùng và đại biểu trao giải cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc trong giải đấu

Đây là giải thi đấu bóng đá nam được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên là học viên, sinh viên, giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối chi đoàn đang sinh hoạt tại Nhà trường.

Kết quả của giải thi đấu bóng đá nam như sau:

Giải nhất: Liên quân Chi đoàn lớp K1C và K1D

Giải nhì: Chi đoàn lớp K1B

Giải ba: Chi đoàn lớp K1A

Cầu thủ xuất sắc nhất : Nguyễn Văn Huy – Đoàn viên chi đoàn lớp K1A

 

Nguyễn Tiến Sỹ, Nguyễn Hải Yến

(Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên)

Các tin khác