Đoàn TN

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình vui tết trung thu năm 2015

Ngày đăng tin: 28/09/2015

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu diễn ra trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 25/09/2015, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức chương trình trung thu mang tên “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Đến dự chương trình có đồng chí Triệu Tiến Sơn – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, các đồng chí là Trưởng phó các đơn vị, Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường, cùng các cán bộ, giảng viên, các em thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên Nhà trường và các bạn Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Chương trình gồm nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm kịch đặc sắc và thú vị, những trò chơi giải đố truyền thống do chính các bạn đoàn viên là thành viên của Câu lạc bộ Văn nghệ và Câu lạc bộ sinh viên Tình nguyện trực thuộc Đoàn thanh niên biên đạo và biểu diễn. Tại buổi vui tết trung thu, Ban tổ chức đã tuyên dương và trao quà cho 38 em thiếu nhi đã đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã đem lại không khí vui tươi, náo nhiệt và đầm ấm, đồng thời chương trình như một món quà có ý nghĩa gửi tặng đến các em thiếu nhi nhân dịp Trung thu, động viên các em bước vào năm học mới học tập và rèn luyện tốt, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ trong chương trình:

 

Tin:  Hoàng Lan Anh, Lê Duy An

(Ban truyền thông Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội).

 

Các tin khác