Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình văn nghệ "Gala Chào tân sinh viên khóa 3"

Ngày đăng tin: 28/09/2015

Tối ngày 21/9/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chương trình văn nghệ Gala chào tân sinh viên khóa 3 với chủ đề “Dream high – Bay cao những ước mơ”.  

Tham dự chương trình có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Dương Thanh Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn thanh niên VKSND tối cao, Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Bí thư Đoàn phường Dương Nội, quận Hà Đông; cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị, giảng viên, cán bộ và các đoàn viên là giảng viên, cán bộ, học viên, sinh viên đang học tập tại Nhà trường.

Chương trình được xây dựng gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng do sinh viên, học viên nhà trường biên đạo và biểu diễn. Bên cạnh các tiết mục ca ngợi ngành Kiểm sát nhân dân, thể hiện niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội còn có những tiết mục thể hiện phong cách trẻ trung, sôi động của sinh viên, những ước mơ, khát vọng phấn đấu của sinh viên khi được học dưới mái trường của ngành Kiểm sát. Đồng thời, tại chương trình Gala, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổng kết phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong đoàn viên thanh niên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2015). Kết quả đã có 3 tập thể, 6 cá nhân vinh dự được nhận giấy khen của Đoàn thanh niên Nhà trường.

Chương trình đã tạo ra sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, gắn bó giữa các khóa học viên, sinh viên trong nhà trường. Đồng thời, chương trình còn là nơi để các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường giới thiệu mình tới các bạn đoàn viên và làm khơi dậy niềm say mê, hứng khởi cho các học viên, sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa 3 trong thời gian học tập tại trường sắp tới.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đoàn Thanh niên trao phần thưởng cho Đoàn viên ưu tú

Một số tiết mục văn nghệ đêm gala

Đại biểu tham dự Gala chụp ảnh lưu niệm

Tin: Nguyễn Tiến Sỹ, Lê Duy An

(Ban truyền thông Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội).