Đoàn TN

Hiệu trưởng Trường ĐHKS Hà Nội và BCH Đoàn thanh niên VKSND tối cao, BCH Đoàn trường trồng cây kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Ngày đăng tin: 01/04/2015

Ngày 26/3/2015 tại khuôn viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng với Ban chấp hành Đoàn thanh niên VKSND tối cao, Ban chấp hành Đoàn Trường ĐHKS Hà Nội trồng cây nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức đã lựa chọn 02 cây Bàng Vuông được VKSND huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi gửi tặng để trồng trước Tòa nhà giảng đường 4 tầng. Đồng chí Phạm Mạnh Hùng đã tự tay trồng cây, tưới nước và căn dặn các đoàn viên, sinh viên về ý nghĩa của việc trồng cây, đặc biệt là cây Bàng Vuông trên đất của Trường. Sự hiện diện của cây Bàng Vuông trên mảnh đất mà biết bao thế hệ cán bộ kiểm sát đã gắn bó trong quá trình học tập, rèn luyện sẽ nhắc nhở các bạn học viên, sinh viên trẻ tuổi về trách nhiệm và tình yêu đối với quê hương, đất nước.

TS. Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKS Hà Nội tưới cây

 

TS. Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKS Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong BCH Đoàn VKSND tối cao và BCH Đoàn trường.

Cùng tham gia trồng cây còn có đồng chí Nguyễn Đức Bằng, Đảng ủy viên Đảng ủy VKSND tối cao, Bí thư Đoàn VKSND tối cao, Đồng chí Đỗ Tiến Dũng, Đảng ủy viên Đảng ủy Trường ĐHKS Hà Nội, Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn VKSND tối cao, BCH Đoàn Trường ĐHKS Hà Nội và đông đảo các đoàn viên thanh niên của Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời cũng là sự kiện có ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Bài và ảnh: Việt Nghĩa