Đoàn TN

Đoàn thanh niên tổ chức đêm Gala Chào tân sinh viên khóa 2 với chủ đề “We show, we shine, we create style”

Ngày đăng tin: 07/10/2014

Tối ngày 29/9/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên VKSND Tối cao, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Gala chào tân sinh viên khóa 2 với chủ đề “We show, we shine, we create style”. Chương trình đã thu hút đông đảo học viên và sinh viên tham gia.

 

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Hoàng Thành Nam – Phó Bí thư Đoàn thanh niên VKSND tối cao, Đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, các giảng viên, cán bộ, chuyên viên nhà trường, các sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội và toàn thể sinh viên, học viên nhà trường.

Chương trình được xây dựng gồm các tiết mục văn nghệ hoành tráng, đặc sắc do sinh viên, học viên nhà trường biên đạo và biểu diễn. Các tiết mục đã thể hiện phong cách trẻ trung, sôi động của sinh viên, tinh thần, thái độ đặc biệt chỉ có ở sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và những ước mơ, khát vọng phấn đấu của sinh viên khi được học dưới mái trường của ngành Kiểm sát. Chương trình diễn ra với các tiết mục: Múa "Sóng lụa ven đô”, Clip "TKS’s in my heart”, Nhảy "Flashmob”, "Nhảy hiện đại kết hợp tâng bóng nghệ thuật”… của CLB Văn nghệ đã mang lại những giây phút sôi động, hấp dẫn cho khán giả. Các tiết mục đơn ca, song ca, song tấu Sáo, guitar…đã để lại nhiều ấn tượng cho học viên, sinh viên toàn trường.

Chương trình đã tạo ra sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, gắn bó giữa các khóa học viên, sinh viên trong nhà trường. Đồng thời, chương trình đã khơi dậy niềm say mê, hứng khởi cho các học viên, sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa 2 trong thời gian học tập tại trường sắp tới.

Một số hình ảnh:

  
 


Tin: Minh Hằng

 

 Ảnh: Trang Nhung, Hải Yến